Ra mắt Xi Măng Chuyên Dụng Xây Trát Cao Cấp C91

09/12/2015 - 11:00


Sản Phẩm mới Xi măng “chuyên dụng xây trát cao cấp C91”

 

to roi

 

Điểm sáng công nghệ mới tại Công ty CP xi măng Vicem Hoàng Mai

       Là một đơn vị có bề dày truyền thống lao động, sáng tạo, tập thể cán bộ công nhân viên công ty xi măng Vicem Hoàng Mai đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để cho ra đời những sản phẩm xi măng hoàn hảo nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của thị trường xây dựng vốn sôi động với nhiều giới khách hàng hết sức khắt khe về chất lượng.  Hiện nay, sau nhiều năm nghiên cứu, công ty CP xi măng Vicem Hoàng mai tiếp tục cho ra đời sản phẩm xi măng “chuyên dụng xây trát cao cấp C91” mang thương hiệu Vicem Hoàng Mai. Đây là sản phẩm có hàm lượng khoa học công nghệ cao, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá  phù hợp với yêu cầu của các đối tượng khách hàng. Ghi nhận của phóng viên.   

    Sở hữu nguồn tài nguyên đá vôi được các nhà khoa học chuyên ngành đánh giá là chất lượng và có tính ổn định nhất Việt Nam, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, công ty cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai đã cho ra đời các sản phẩm xi măng đạt các loại tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.  Chính vì vậy mà loại sản phẩm xi măng “chuyên dụng xây trát cao cấp C91”  cũng đã được ra đời trên nền tảng chất lượng ấy và có những bước đột phá , chuyện biệt bới những ưu việt có tính nổi trội. Ngay từ khi ra đời những mẻ xi măng đầu tiên đã được đông đảo  khách hàng đón nhận.

    Anh Phạm Văn Thế – Chủ thầu xây dựng Khối 5 Phường Hồng Sơn. xi măng Hoàng Mai thì có thương hiệu từ lâu rồi, sản phẩm mới chúng tôi tin dùng vì nó có chất lượng, góp phần giảm chi phí đầu tư, tiết kiệm.

          Theo các thợ xây dựng lâu năm hiện đang xây dựng nhà cho anh Phạm Văn Thế thì sử dụng “chuyên dụng xây trát cao cấp C91” của công ty cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai tiết kiêm được thời gian thi công vì dễ làm, độ mịn của tường cao, độ gắn kết nhanh không gây nứt bề, màu sắc đẹp và tiệt kiệm được nguyên vật liệu vì vữa ít bị rơi vãi. Ngoài chống thấm tốt thì nhờ có độ dẻo của sản phẩm sau khi pha trộn đã làm tăng khả năng bám dính của vữa vào bền mặt tường, góp phần quam trọng tạo độ bền cho kết cấu công trình xây dựng.

          Ô Phan Trọng Thủy – công nhân xây dựng.

Tôi đi xây dựng cũng đã hơn 20 năm rồi, tôi thấy xi măng loại này nó dẻo, bám dính, anh em công nhân dễ làm.

Ô Phạm Bá Sơn- Nguyên công nhân xây dựng công ty 6.

phải nói là xi măng loại này tốt, làmd dễ, nhanh thì tiết kiệm được nguyên liệu thôi.

          Cũng như nhiều khách hàng khác, giáo xứ Xuân Phong  huyện Diễn Châu lâu nay cũng đã lựa chọn sản phẩm xi măng Vicem  Hoàng mai để xây dựng các công trình của giáo dân cũng như xây dựng công trình nhà thờ. Khi biết thông tin công ty cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai cho ra đời sản phẩm mới, có nhiều ưu điểm hơn,  Hội đồng mục vụ giáo xứ cũng đã kịp thời đặt hàng để kịp xây dựng công trình trong khuôn viên nhà thờ xứ. Ngoài cảm nhận của một người đã từng trông coi việc xây dựng nhiều công trỉnh có sử dụng xi măng Vicem Hoàng Mai thì ý kiến của nhiều kỹ sư xây cũng đã cho ông Đặng Đình Thành  biết về sự khác biệt của loại xi măng Hoàng Mai mới – C91.

    Ô Đặng Đình Thành- Chủ tịch hội đồng mục vụ giáo xứ Xuân Phong – Huyện Diễn Châu. ở giáo xứ này lâu nay chuyên sử dụng xi măng Hoàng Mai. Lần này lấy loại xi măng mới này thì anh em thợ và tôi cũng thấy là nó tốt hơn, mịn hơn, anh em làm dễ, không rơi vữa nên tiết kiệm được ngày công, nguyên liệu..

          Để loại sản phẩm mới có được những ưu điểm như vậy , ban lãnh đạo công ty xi măng Vicem Hoàng Mai cũng như tập thể cán bộ nghiên cứu kỹ thuật của công ty cổ phần xi măng Hoàng Mai đã kiên trì nỗ lực nghiên cứu hàng năm trời qua nhiều công đoạn như phân tích để phân loạị nguyên phụ liệu,  tính chất vật lý, sự tạo màu, nhiệt độ và độ ẩm, độ mịn, độ sệt thông thường, độ nở, thời gian đông kết, tỷ trọng đến công đoạn thử vữa.. với mong muốn có một sản phẩm phù hợp với nhu cầu khắt khe của khách hàng, chống chọi với thời tiết khắc nghiệt khu vực miền trung mà lại có giá cả phù hợp.

           Anh Lê Bá Tình- Trường phòng kỹ thuật nghiên cứua triển khai -–Cty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai :

          Sau nhiều năm nghiên cứu chúng tôi khẳng định, xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp C91 có nhiều ưu điểm vượt trội….xi có độ dẻo hơn, bám dính bề mặt tót hơn, mịn hơn, mức độ liên kết nhanh và chóng khô, nhẹ hơn, bảo đảm chống chịu thời tiết khắc nghiệt,  như vậy giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nguyên liệu, nhà thầu dễ thi công, tiết kiệm thời gian…

          Từ khi nhà máy đi vào hoạt động đến nay, thương hiệu xi măng Vicem Hoàng Mai đã được đông đảo khách hàng tin dùng. Ngoài được người dân sử dụng sản phẩm trở thành sản phẩm phổ thông thì các chủ đàu tư các dự án lớn, trọng điểm của quốc gia, của tỉnh  cũng đã sử dụng các loại sản phẩm xi măng của công ty. Như công trình thủy điện Bản Vẽ có công suất 300 MW, thủy điện Hủa Na 180 MW, khách sạn mường thanh sông lam … Cam kết của Công ty xi măng Vicem Hoàng mai là mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất đối với sản phẩm xi măng. Sản phẩm xi măng “chuyên dụng xây trát cao cấp C91” Vicem Hoàng Mai tiêu chuẩn Mỹ mang lại cho khách hàng sự an tâm về kỹ , mỹ thuật, tiết kiệm chi phí xây dựng.  Với những đóng góp của công ty cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai, đã được Đảng, nhà nước tặng nhiều phần thưởng cao quý. Việc tập thể cán bộ nhân viên công ty xi măng Vicem Hoàng mai cho ra đời các loại sản phẩm xi măng mới ngày càng hoàn hảo hơn là một lần nữa khẳng định một thương hiệu mạnh, ngoài đưa lại công ăn việc làm, nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên, làm tốt công tác từ thiện, góp phần bảo đảm an sinh xã hội thì cuối cùng là người tiêu dùng được hưởng lợi từ những sản phẩm chất lượng cao, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế xã hội.